Bạn đang thiếu thông tin gì ? Hãy nhập ngay từ khóa tìm cho mình bài viết phù hợp

12 sai lầm lớn nhất về nội dung và thiết kế web

Tuổi thọ trung bình của trang web là 2 năm 7 tháng . Ý nghĩa: Nếu bạn không chuẩn bị thực hiện một dự án trang web hoặc đang ở giữa một dự án, có khả năng bạn sẽ sớm tham gia.
 
Bạn biết rằng bạn muốn một trang web hoạt động hiệu quả — một trang web mang lại lưu lượng truy cập chất lượng, thu hút khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và thiết lập hoặc củng cố uy tín cho thương hiệu của bạn. Chìa khóa của mỗi mục tiêu này là bạn đoán được rồi đó là nội dung!
 
Việc các công ty đánh giá thấp khía cạnh “nội dung” trên trang web của họ là điều vô cùng phổ biến. Đặc biệt là trong các dự án thiết kế lại và phát triển.
 
Bởi vì nội dung là tất cả mọi thứ — đó là bản sao, hình ảnh, đồ họa thông tin, video, sách điện tử, sách trắng, nghiên cứu điển hình, biểu mẫu, tương tác, nút và chính trang web. Để trang web của bạn thành công, điều quan trọng là bắt đầu suy nghĩ về nội dung ngay bây giờ và đưa nó vào mọi giai đoạn trong quá trình.
 
Dưới đây là những lỗi tiếp thị nội dung phổ biến nhất mà chúng tôi thấy trong các dự án trang web:

1. Thiết kế mà không quan tâm đến chức năng và sự phát triển

Đây có thể là sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải trên trang web của họ. Nhận được phần này phù hợp có nghĩa là trang web của bạn hiệu quả, không chỉ đẹp. Khởi chạy một trang web hiệu quả có nghĩa là:
 
Nó có thể xếp hạng trong tìm kiếm và thúc đẩy khách truy cập của bạn thực hiện các hành động mong muốn.
Nó cho phép chức năng liền mạch và xử lý dữ liệu trên các nền tảng.
Bạn có thể chỉnh sửa và thêm các trang cũng như quản lý trang web của mình sau khi khởi chạy với sự dễ dàng và linh hoạt như mong đợi.
Trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động.
Làm sai nghĩa là không có điều đó xảy ra và bạn còn rất nhiều trang web phải làm lại trước.
Trang web của bạn cũng phải được thiết kế để mang lại lưu lượng truy cập đối tượng mục tiêu và chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Trong khi các nhà tiếp thị thương hiệu nên có tiếng nói của họ về hình ảnh, các nhà thiết kế và phát triển trải nghiệm người dùng (UX) nên tham gia hợp tác trên các khía cạnh chức năng cốt lõi như:
Kiến trúc thông tin và điều hướng
Kêu gọi hành động
Hệ thống phân cấp nội dung
Tích hợp nền tảng và kỳ vọng lưu trữ dữ liệu
Tìm kiếm back-end và các thuộc tính xã hội
Trên các trang, hãy chia nhỏ các yếu tố riêng lẻ của nội dung. Tùy thuộc vào hệ thống quản lý nội dung (CMS) mà trang web của bạn đang được xây dựng, các phần tử nội dung trong các trang web có thể được gọi là tiện ích con, khối trang, khối, vùng chứa, phân đoạn, thành phần, mục hoặc thứ gì đó tương tự. Điều quan trọng nhất với tư cách là một nhà tiếp thị là phải chắc chắn hai điều:
(1) Các khối phải được thiết kế và phát triển với tính linh hoạt. Hãy nghĩ về cách bố trí thông tin và cách bạn muốn khách truy cập trang web tương tác với các phần tử hoặc chuyển từ trang này sang trang khác, trên nhiều loại trang và nội dung khác nhau.
 
Thay vì nghĩ về cách bạn muốn một cái gì đó giống như một hội thảo trên web nổi bật (ví dụ), hãy xem , hãy nghĩ, “khi chúng tôi giới thiệu bất kỳ phần nội dung nào, chúng tôi sẽ muốn bao gồm một tiêu đề, một hình ảnh, bản mở đầu và một cách nhấp vào nội dung đó. ” Có những nguyên tắc nội dung đó sẽ giúp nhóm thiết kế và phát triển tạo một mẫu chứa các yếu tố đó một cách liền mạch cho tất cả nội dung nổi bật của bạn.
 
 
Khối nội dung này đang quảng bá hội thảo trên web, nhưng với tâm lý thiết kế linh hoạt, bạn muốn sử dụng cùng một thiết kế để giới thiệu một ebook, nghiên cứu điển hình, báo cáo, v.v. 
(2) Trao đổi với nhóm thiết kế và phát triển của bạn về việc xác định các yêu cầu cho tất cả các khối trang. Bạn sẽ muốn xác định các yêu cầu cho cả tác giả (người cập nhật trang web) và người dùng cuối (khách truy cập trang web của bạn). Ví dụ:
 
“Với tư cách là một tác giả, nếu tôi liên kết khối này với một URL…
… Và tôi muốn có thể ghi đè thủ công mọi thứ ngoại trừ liên kết. ”
 
“Là một người dùng, tôi cần hiểu nội dung nổi bật nói về điều gì bằng cách xem tiêu đề, một hoặc hai câu về nội dung đó và một hình ảnh. Sau đó, tôi cần có thể nhấp vào nút để truy cập nội dung được quảng cáo. ”
 
Cuối cùng, bạn muốn một trang web có nội dung có thể được cập nhật bởi những người không am hiểu kỹ thuật. Điều đó có nghĩa là bạn nên hạn chế nhu cầu về kiến ​​thức HTML và CSS, hiểu biết kỹ thuật và kỹ năng chỉnh sửa ảnh để cập nhật trang web thường xuyên, liên tục.

2. Không kiểm tra và duy trì thứ hạng trang hiện có

Ngay cả khi công ty của bạn không tập trung vào SEO, trang web của bạn có thể xếp hạng — hoặc gần xếp hạng — đối với một số thuật ngữ. Kiểm tra xem trang web của bạn hiện đang xếp hạng gì và trang nào đang hoạt động, đồng thời điều phối nội dung và nhóm phát triển để duy trì thứ hạng đó - đặc biệt nếu các URL sẽ thay đổi.
 
Làm thế nào để bạn thấy những từ khóa mà trang web của bạn đang xếp hạng?
Có một số cách để tìm thông tin này, bao gồm Moz và SEMRush , và cả miễn phí bằng Google Search Console. Nếu bạn đã kết nối GSC với Google Analytics, bạn có thể tìm các từ khóa xếp hạng trong Chuyển đổi> Bảng điều khiển tìm kiếm> Truy vấn. (Nếu bạn chưa kết nối các công cụ này, hãy tìm hiểu cách thực hiện tại đây .)
 
 
Tôi sử dụng báo cáo Từ khóa Xếp hạng của Moz. Tất cả những gì bạn làm là đưa vào URL của trang web, nhấp vào “Phân tích” và Moz đưa ra một báo cáo với mọi từ khóa mà trang web của bạn xếp hạng — và trang cụ thể xếp hạng cho từng thuật ngữ.
 
Trên trang web mới của bạn, có thể bạn không muốn xóa hoặc chỉnh sửa đáng kể các trang này.
 
Mẹo chuyên nghiệp!
Bạn cũng có thể sử dụng điều này như một cơ hội để xác định các từ khóa tiềm năng cho các trang khác. Đối với điều đó, bạn chỉ cần thả xuống “Đề xuất từ ​​khóa”, nhập lại URL của bạn và bạn sẽ nhận được báo cáo với rất nhiều thuật ngữ được đề xuất mà bạn có thể lưu trong hệ thống và / hoặc xuất sang bảng tính.
Nhập một thuật ngữ bạn muốn viết một trang trong “Khám phá bằng từ khóa”. Moz hiển thị khối lượng tìm kiếm ước tính, độ khó và hiểu biết cạnh tranh về nó, cũng như danh sách các thuật ngữ tương tự cần xem xét.

3. Không chuyển nội dung kém hiệu quả vào thùng rác

Bây giờ bạn đã biết những thuật ngữ và trang xếp hạng và những gì cần bảo vệ, còn mọi thứ khác thì sao? Thiết kế lại trang web là một cơ hội tuyệt vời để kiểm tra nội dung trang web của bạn và cắt bỏ phần nhỏ.
 
Việc loại bỏ nội dung lỗi thời, kém hiệu quả sẽ làm được ba điều tuyệt vời:
 
Giúp bạn có ít nội dung phải tái tạo trên trang web mới
Mang đến cho bạn một môi trường nội dung sạch hơn, dễ quản lý hơn trong tương lai
Chỉ cung cấp nội dung chất lượng cao nhất cho khách truy cập của bạn
 

4. Làm việc trên thiết kế và sao chép riêng

Điều gì đến trước, viết lách hay thiết kế? Theo kinh nghiệm của tôi, đây là câu hỏi về con gà và quả trứng của thế giới web.
 
Bản sao thường cần có độ dài nhất định cho các mục đích thiết kế, chuyển đổi và SEO. Ngược lại, nhu cầu nội dung có thể sẽ quyết định các mẫu trang, loại trang và các chỉnh sửa thiết kế khối trang. Đây là lý do tại sao nhóm thiết kế và sao chép của bạn nên cộng tác chặt chẽ.
 
Nội dung dài có xu hướng hoạt động tốt hơn trong tìm kiếm . Nhưng thiết kế hiện đại dành cho các trang web cốt lõi ủng hộ bản sao ngắn gọn và mạnh mẽ với nhiều khối nội dung và hình ảnh. Điều quan trọng là phải suy nghĩ về điều này khi lập kế hoạch kết hợp nội dung của bạn và bố cục thích hợp cho các loại trang mà trang web của bạn sẽ có.Jacob Mcmillen, COPYWRITER & Chiến lược gia nội dung
“Mục tiêu thực sự của một trang web không phải là trông đẹp hoặc thậm chí đọc tốt. Mục tiêu là để trang đó trở thành một nội dung chuyển đổi hoàn chỉnh. Hầu hết các nhà thiết kế và copywriter, ngay cả những người giỏi nhất, không phải là chuyên gia chuyển đổi toàn diện. Chúng mang lại những điểm mạnh khác nhau cho bảng chuyển đổi.
 
Nếu bạn tạo ra thiết kế trước, bạn có nguy cơ mất quyền sử dụng copywriter và làm giảm hiệu quả của chúng. Tương tự, nếu bạn viết bản sao trước, bạn có thể hạn chế tiềm năng của nhà thiết kế của bạn. Đây là lý do tại sao tôi luôn khuyên rằng các trang nên được cộng tác với nhau bởi cả nhà thiết kế và người viết quảng cáo. Điều này cho phép cả hai nhóm chuyên môn ảnh hưởng đến hướng trang ”.
 
Hãy nghĩ về nhu cầu nội dung của bạn khác nhau như thế nào đối với một trang được thiết kế đơn giản, chẳng hạn như một bài đăng trên blog:
Nhưng đừng đi quá đà. Các mẫu có thể linh hoạt và có thể thay đổi mục đích chính là người bạn của bạn. Có quá nhiều mẫu nội dung sẽ khiến việc quản lý nội dung trở nên khó khăn khi trang web khởi chạy.
 

5. Đánh giá thấp đầu vào của các bên liên quan, tiến trình thời gian và các vòng sửa đổi

Các trang web mới có nghĩa là rất nhiều con mắt bên trong. Mọi người đam mê vai trò của họ trong doanh nghiệp và muốn được tham gia. CMO của bạn hoặc thậm chí là Giám đốc điều hành có thể cần phê duyệt một số trang.
 
Chưa kể, nếu bạn đang cố gắng viết bản sao để xếp hạng trong tìm kiếm, hãy mong đợi nhiều cuộc trò chuyện nhắn tin với các nhóm dịch vụ, sản phẩm và / hoặc thương hiệu.
 
Việc sản xuất nội dung cho trang web mới của bạn sẽ cần sự cộng tác nghiêm túc. Bạn cần một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, có mục tiêu rõ ràng và một người quản lý dự án nội bộ vững chắc để điều phối dự án nhằm tuân thủ tiến trình và ngân sách của bạn.

6. Bỏ qua siêu dữ liệu

Mỗi trang phải có tiêu đề, mô tả meta, v.v. cho mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Mặc dù Google có thể không phải lúc nào cũng sử dụng nguyên văn tiêu đề trang và mô tả meta của bạn trong kết quả tìm kiếm, nhưng đó thường là những gì được rút ra để xác thực cho người tìm kiếm những gì họ sẽ tìm thấy trên một trang. Các thuộc tính SEO này không chỉ giúp bạn xếp hạng trong tìm kiếm các cụm từ mục tiêu của mình — chúng còn có thể giúp chuyển đổi người tìm kiếm thành khách truy cập trang web.
Đây là cách mà bài đăng trên blog đó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google.
 
Và đừng quên về chia sẻ xã hội! Nếu bạn đã từng tự hỏi hình ảnh và mô tả cho những thứ này đến từ đâu, thì nó được gọi là biểu đồ mở. Nói chuyện với các nhà phát triển của bạn và đảm bảo rằng biểu đồ mở đã được cài đặt trên trang web của bạn và bạn biết giá trị mặc định sẽ được đặt thành gì — đặc biệt là đối với hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.

7. Để hình ảnh lùi vào hàng ghế sau

Hình ảnh: Bạn cần rất nhiều hình ảnh, có kích thước phù hợp, ở nhiều định dạng. Và tùy thuộc vào mốc thời gian thiết kế, bạn có thể không biết chi tiết cho đến sau này trong trò chơi. Bắt đầu tìm nguồn cung ứng hình ảnh sớm và đừng bó buộc mình vào một thiết kế với các yêu cầu hình ảnh phức tạp.
 
Dựa trên một số quyết định bạn đưa ra về siêu dữ liệu, hãy xem liệu CMS của bạn có thể tự động định kích thước hình ảnh từ một tệp cho các trường hợp sử dụng phổ biến như trang chính, quảng cáo xem trước video và chia sẻ trên mạng xã hội hay không. Ngoài ra, hãy trao đổi với nhóm phát triển của bạn về mạng nén kích thước hình ảnh và phân phối nội dung, để các trang chứa nhiều hình ảnh của bạn không mất nhiều thời gian để tải.
 
Mẹo chuyên nghiệp!
 
Nếu bạn không có kỹ năng chỉnh sửa ảnh trong nhà, các yếu tố thiết kế như nền trong suốt hoặc ảnh ghép có thể tốn kém để duy trì về sau.
Đảm bảo chụp ảnh nhóm theo phong cách có thể lặp lại khi nhân viên mới gia nhập công ty.
Hãy suy nghĩ về hình tượng. Thật dễ dàng để mang đi với các biểu tượng, nhưng chúng có thể khó tìm thấy. Và có thể bạn sẽ cần tạo những cái mới sau này.

8. Đánh giá thấp các nguồn lực cần thiết để cập nhật nội dung

Tùy thuộc vào độ phức tạp của trang web của bạn, các trang tiêu chuẩn thường mất từ ​​15 phút đến vài giờ để tạo. Ai đó — hoặc nhiều khả năng là vài người — cần có thời gian để làm việc này. Nếu trang web của bạn đặc biệt lớn và phức tạp, một người quản lý dự án dành riêng cho việc quản lý nội dung có thể là một trợ giúp rất lớn.
 
Mẹo chuyên nghiệp! Vì bạn đang ghi lại tất cả nội dung trang web của mình, hãy sử dụng đây như một cơ hội để theo dõi nội dung mới (và cũ) thường xuyên. Bạn sẽ không bao giờ phải kiểm tra nội dung lớn nữa.

9. Không có quy trình nội bộ để phê duyệt nội dung

Ai “sở hữu” trang web hoặc các yếu tố bên trong nó? Có nội dung nào cần phải lên thang để phê duyệt không? Trước khi khởi chạy trang web của bạn, bạn nên hiểu rõ ai cần phê duyệt cái gì và khi nào. Lập kế hoạch cho các vòng sửa đổi và đảm bảo rằng bất kỳ ai cần xem lại nội dung đều biết trước thời hạn của họ.
 
Bạn có thể cân nhắc việc có một số người chịu trách nhiệm về các trang và phần tử trang web khác nhau. Ví dụ:
 
Người tiếp thị nội dung ký tên vào bản sao
Nhân viên thương hiệu thể hiện bằng hình ảnh và thiết kế tổng thể
Chuyên gia về chủ đề ký tên trên thông điệp tổng thể và kiểm tra các lỗi thực tế
Nhân viên kỹ thuật số xác nhận trang hoàn chỉnh và chính xác, dựa trên mẫu và loại trang của nó
Đối với các trang có cấu hình cao hoặc mức độ ưu tiên cao, bạn có thể cần lập kế hoạch cho các lớp phê duyệt bổ sung. Ví dụ: Có thể CMO và Giám đốc điều hành của bạn sẽ muốn đóng dấu chấp thuận của họ trên trang chủ.
 
Chỉ định một người hoặc ủy ban chỉ định mức độ ưu tiên của nhiều loại nội dung, phần trang web và các trang riêng lẻ. Đặc biệt tại các tổ chức lớn hơn, bạn có thể sẽ có nhiều nhóm cạnh tranh để giành vị trí điều hướng chính hoặc bất động sản trang chủ.
 
Bạn cần một cơ quan ra quyết định tiếp nhận và đánh giá những yêu cầu này — và được trao quyền để đưa ra quyết định cuối cùng cho toàn bộ công ty. Nếu không, bạn có thể kết thúc việc phục vụ những tiếng nói ồn ào nhất, điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và khả năng đáp ứng mục tiêu của trang web của bạn.
 
Nói về …

10. Không xác định mục tiêu trang web và kế hoạch đo lường hiệu suất

Xác định những câu hỏi nào bạn muốn biết câu trả lời, cách bạn sẽ trả lời chúng và tần suất cần những báo cáo đó. Xác định các chỉ số hiệu suất chính (KPI) của bạn và đưa ra một số con số mà bạn muốn đạt được để bạn có điều gì đó để làm việc.
 
amanda milligan, giám đốc tiếp thị, FRACTL
“Khi đặt ra kế hoạch nội dung cho một trang web, bạn cần xác định mục tiêu của mỗi trang là gì và bạn sẽ đo lường nó như thế nào.
 
Giả sử các trang danh mục của bạn cần thu hút mọi người hơn nữa vào các trang sản phẩm của bạn. Bạn có thể đo lường sự thành công đó bằng các nhấp chuột CTA vào các trang sản phẩm đó. Tuy nhiên, hướng dẫn mua hàng trên một trang khác có thể tập trung hơn vào thứ hạng và thúc đẩy nhận thức về thương hiệu. Điều này có thể được đo lường bằng sự gia tăng lưu lượng không phải trả tiền. Không có một kích thước phù hợp với tất cả, đó là lý do tại sao điều quan trọng là xác định mục tiêu của bạn và cách bạn sẽ đo lường thành công của các nỗ lực nội dung của mình. "
 
Như Amanda đã đề cập, các trang và loại trang khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau . Một kế hoạch đo lường tổng thể sẽ không cung cấp cho bạn đủ thông tin chi tiết để thực sự biết những gì đang hoạt động. Tôi khuyên bạn nên tạo mục tiêu và xác định KPI theo phần trang web, loại trang và có thể cả các trang riêng lẻ cho những người hoạt động tiềm năng cao.
Thiết lập môi trường phân tích của bạn để thu thập dữ liệu quan trọng để bạn đo lường thành công — và xác định các lĩnh vực cần cải tiến và thử nghiệm sau khi ra mắt.
 
Mẹo chuyên nghiệp!
 
Nếu bạn đã theo dõi hiệu suất trang web của mình, hãy giữ tài khoản phân tích hiện tại của bạn làm điểm chuẩn, nhưng hãy xem xét kỹ lưỡng. Tùy thuộc vào độ chính xác của nó, bạn có thể điều chỉnh tài khoản hoặc chế độ xem hiện có. Trong trường hợp dữ liệu quá lộn xộn hoặc thiết lập không chính xác, bạn có thể cần phải bắt đầu lại từ đầu với một dữ liệu mới. (Tránh điều này nếu có thể để có báo cáo hàng năm rõ ràng nhất.)
Nếu bạn chưa theo dõi hiệu suất trang web của mình, hãy thiết lập tài khoản Google Analytics ngay khi bạn bắt đầu dự án thiết kế lại trang web của mình. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ít nhất một vài tháng dữ liệu điểm chuẩn để so sánh với thời điểm trang web mới của bạn hoạt động.
 

11. Không xác định hoạt động, quyền sở hữu và quản trị sau khi ra mắt

Bạn có thể có một nhóm dành riêng để khởi chạy trang web mới. Nhưng điều gì xảy ra sau khi khởi chạy?
Nếu ai đó muốn thay đổi bản sao trang, họ có được phép không? Điều gì sẽ xảy ra nếu một nhóm cần tạo các trang cho một ngành kinh doanh mới và họ muốn nổi bật trong điều hướng trang web? Ai là người viết nội dung và ai là người thực hiện cuộc gọi về vị trí của nó trong kiến ​​trúc thông tin của trang web?
 
Thời gian để xác định quyền sở hữu và quản trị nội dung cho các phần và trang riêng lẻ là trước khi trang web mới hoạt động, nếu không bạn sẽ sống trong địa ngục hoạt động cho đến khi tìm ra.
Mẹo chuyên nghiệp! Có kế hoạch tiếp nhận phản hồi trang web sau khi ra mắt, từ nhắn tin đến chức năng. Tôi đề xuất một bản cho các lỗi thực sự và một bản cho các nhận xét và đề xuất. Có kế hoạch (và nhóm) để phân loại và trả lời phản hồi, và mong đợi rất nhiều vào nó. 
 
Cân nhắc những thứ như:
Có các vai trò và quyền được cân nhắc kỹ lưỡng trong CMS của trang web mới của bạn, cũng như các quy trình nội bộ được lập thành văn bản để cập nhật nội dung. Điều này có thể giảm bớt gánh nặng của việc bảo trì liên tục và giảm nguy cơ sai sót hoặc nhầm lẫn.
Quy trình của bạn — cả kỹ thuật và vận hành — để đáp ứng những lời hứa bạn đưa ra trong bản sao trang web là gì? Ví dụ: nếu trang liên hệ của bạn cho biết sẽ có ai đó liên lạc trong vòng 24 giờ, hãy đảm bảo rằng có ai đó. Nếu khách truy cập có thể đăng ký nguồn cấp dữ liệu blog hoặc bản tin, hãy đảm bảo rằng bạn có cấu trúc để cung cấp nó.

12. Không có kế hoạch sau khi ra mắt để tối ưu hóa liên tục

Việc xây dựng một trang web mới có thể giống như chạy marathon, nhưng ngày đầu tiên (OK, có thể là ngày thứ hai) bài đăng sẽ là ngày bắt đầu tiếp theo. Bạn định làm thế nào để làm cho trang web của mình phù hợp với bạn?
 
Các dự án thiết kế và phát triển trang web tập trung vào việc đưa một trang web mới và tốt hơn vào hoạt động đồng thời cân bằng giữa phân tích, tốc độ, ngân sách và kết quả. Để đáp ứng những yêu cầu đó, bạn có thể đã tung ra một sản phẩm khả thi tối thiểu và có một danh sách dài — và chu đáo — “hãy làm điều đó tiếp theo”. Nhưng bây giờ bạn cần một kế hoạch để giải quyết nó.
 
Song song với dự án trang web của bạn nên là một hoạt động khám phá. Bạn có các nhóm và thành viên trong nhóm phù hợp để làm cho trang web này trở thành công cụ kinh doanh năng động, hiệu suất cao mà nó được xây dựng không? Xem xét nhu cầu của bạn về những điều sau đây đã thay đổi như thế nào và xây dựng cấu trúc nội bộ phù hợp hoặc hợp tác với đại lý — hoặc cả hai — để đáp ứng nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số mới của bạn.
 
Tạo nội dung: copywriting, hình ảnh, nội dung tương tác
Chỉnh sửa trang và tác giả
Phân tích và báo cáo hiệu suất
Kiểm tra hiệu suất và lặp lại
SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)
CRO (tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi)
Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, thương hiệu, nội dung và nội dung
Quản lý nội dung và hoạt động
Đang thiết kế và phát triển trang web
Các trang web tốt nhất để lại chỗ để cải thiện khi họ nhìn thấy khách truy cập trong thế giới thực và hành vi của khách hàng. Và một trong những sai lầm tiếp thị nội dung lớn nhất mà bạn có thể mắc phải là khởi chạy một trang web mới và hiếm khi chạm vào nó.
 
Mực kỹ thuật số không bao giờ khô. Người dùng, thị trường và doanh nghiệp luôn thay đổi. Trang web và chiến lược web của bạn cần phải liên tục thích ứng để duy trì tính cạnh tranh — và dẫn đầu.
 
Đặt nội dung lên hàng đầu và bạn có thể tránh những sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải với trang web của họ.

Xem thêm:

Mẫu website chủ đề tin tức

Mẫu website chủ đề bất động sản

Chúc bạn thành công !

Hải Nguyên Web chuyên thiết kế website Uy Tín